Hũ nhựa PET 900ml nắp nhựa trong

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Hũ nhựa PET 900ml nắp nhựa trong

3.200₫

Hũ nhựa đóng quà TẾT với đa dạng dung tích, mẫu mã. Hũ nắp vặn, hũ viền mí, hũ lục giác. Hũ đựng bánh, mứt, kẹo, hoa quả sấy, hạt sấy khô.

Mã sản phẩm: PET
Dung tích: 900ml
Hình dáng: Tròn cao
Phí vận chuyển: Thỏa thuận

Chi tiết sản phẩm

Nhựa PET hiện nay được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là dùng làm hũ nhựa đựng các sản phẩm Bánh, mứt, kẹo, hạt sấy khô, hoa quả sấy hay các loại thức ăn sẵn như ruốc cá, ruốc thịt, khô gà, bò khô…cho tới các loại bột ngũ cốc, bột nghệ, mầm đậu nành…cho tới các loại kem mặt, kem body…

Hũ nhựa PET 900ml là dung tích được nhiều khách hàng quan tâm, kích thước cân đối, hình dáng đẹp, chất liệu nhựa sáng bóng tựa thủy tinh, hũ dày dặn. Đi kèm nắp nhựa trong suốt giúp nhìn thấu được sản phẩm đựng bên trong, bạn có thể dùng kèm miếng xốp có chữ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và chống rò rỉ với đồ lỏng.

Tại Nhựa Hoàng Minh, chúng tôi sản xuất dòng hũ nhựa PET nắp vặn cao cấp đựng thực phẩm với đủ dung tích từ 250ml, 500ml, 600ml…cho tới 1500ml. Cùng với đó là dòng hũ nhựa nắp nhôm xé, hũ lục giác…giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho các sản phẩm của mình.

Bao bì đẹp, đi kèm chất lượng tốt là những yếu tố kiên quyết để sản phẩm của bạn được lan tỏa rộng, giúp bạn đạt được thành công lớn trong kinh doanh. Vậy hãy để chúng tôi song hành, hỗ trợ bạn chinh phục đỉnh cao của sự thành công một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn, sản xuất theo yêu cầu: 0989 790 396 – 0965 596 964 – 0962 778 466
Địa chỉ mua hàng:
🏣 Xưởng sản xuất: – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hũ nhựa PET 900ml đựng bột ngũ cốc, bột nghệ, mầm đậu nành

hũ nhựa 900ml nắp nhựa đen

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

0915 086 898
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook