Công ty Nhựa Hoàng Minh chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa PET và HDPE cho các lĩnh vực như: nước giải khát, rượu bia, dầu ăn, nước nắm, tương ớt, nông dược và mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất các loại…

Nhựa Hoàng Minh là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa PET, HDPE, PP với dây chuyền sản xuất hiện đại và lớn nhất cả nước. Hiện nay, Hoàng Minh đang là nhà cung cấp chai nhựa PET, chai nhựa HDPE với thị trường tiêu thụ rộng lớn gồm HÀ NỘI, HƯNG YÊN, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HÒA BÌNH, HÀ NAM, THÁI BÌNH, YÊN BÁI, LÀO CAI….). Ước tính hơn một phần ba số lượng chai nhựa đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ các nhà máy năng suất cao của công ty Hoàng Minh.

Sự thành công của chúng tôi bắt đầu từ việc chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị tiên tiến và nguồn nhân lực chuyên môn cao là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành nhựa, với bề dày thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất cung cấp các loại chai làm từ nhựa PET, HDPE, PP… để tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Với Hoàng Minh, khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động. Mục tiêu của Hoàng Minh luôn mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng sự hài lòng khi hợp tác, cộng tác kinh doanh.

Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phẩn Nhựa Hoàng Minh

Mr: Phùng Tự Phát

Email: mrtuphat@gmail.com

Điện thoại: 091.508.6898 / 096.350. 2839

VPĐD: Số 22, ngõ 1395, Đường Giải Phóng, Tổ 10, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội