Mô tả sản phẩm

Hũ Nhựa PET Nắp Nhựa đen là kiểu hũ nắp vặn, xoáy có màu trong suốt, được sản xuất và phân phối bởi công ty Nhựa Hoàng Minh.

Hũ có nhiều kích thước:

250ml: 9cm x 6,5cm

500ml: 9cm x 8,6cm

800ml: 9cm x 12,9 cm

1000ml : 9cm x 16cm

1200ml: 9cm x 18cm

1500ml: 9cm x 23cm

Hũ nhựa dày đẹp và sáng bóng tựa tủy tinh. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, hũ của Nhựa Hoàng Minh luôn nặng hơn từ 3gram – 5gram. Chính vì vậy, hũ nhựa PET của chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho nhiều dòng thực phẩm như bánh mứt, hạt khô, trái cây sấy, thực phẩm khô…

Đi kèm hũ có nắp chống tràn, được gọi là seal, có 2 loại là seal nhôm và miếng xốp tự dính. Đảm bảo cho sản phẩm bên trong được bảo quản tốt nhất, an toàn hợp vệ sinh chống côn trùng, nấm mốc, rò rỉ…

Nắp nhựa có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn tùy theo sản phẩm đựng bên trong: Nắp trong suốt, nắp trắng đục, nắp màu đen, nắp màu nâu, nắp màu xanh lá, nắp màu tím.

Ngoài sản phẩm hũ, công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chai, lọ, can nhựa khác. Đồng thời nhận tư vấn và sản xuất theo mẫu yêu cầu.

Với dây truyền tự động hóa, kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi tự tin là đối tác của các đơn vị, công ty có nhu cầu số lượng lớn, chất lượng tốt và giá thành phù hợp.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình, chu đáo:

SĐT: 0915.086.898
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Website: https//nhuahoangminh.vn.
hũ nhựa PET 750ml đựng thực phẩm tươi, khô

hũ nhựa 750ml đựng hạt khô, hoa khô, bánh mứt kẹo

Bình luận