Mô tả sản phẩm

Hũ nhựa PET 500ml nắp nhựa trong là sản phẩm thường được dùng đựng các sản phẩm hạt sấy khô: Hạt nho, hạt dưa, hạt bí…hũ cũng dùng để đựng kẹo, bánh, mứt hoặc ô mai. Một số khách hàng lại sử dụng hũ 500ml để đựng ruốc thịt, ruốc cá hồi, ruốc tôm, muối lạc vừng hay các thuốc viên đông y, thuốc bột…

Điểm quan trọng của nhựa PET là an toàn khi đựng thực phẩm, vì vậy đến hẹn lại lên, vào các dịp TẾT, mặt hàng hũ nhựa PET lại sôi nổi khiến cho các nhà cung cấp như Nhựa Hoàng Minh phải chuẩn bị từ rất sớm để đáp ứng được nhu cầu về số lượng lớn phục vụ đóng hàng TẾT.

Tại Nhựa Hoàng Minh – Chúng tôi tự tin luôn sẵn sàng số lượng và đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất đến khách hàng yêu quý. Với dây truyền sản xuất tự động, không chỉ mang lại năng suất cao, còn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, đi kèm là giá thành sản phẩm cũng giảm được đáng kể.

Ngoài mặt hàng hũ nhựa PET với đa dạng mẫu mã: Hũ nắp vặn, hũ nắp nhôm xé, hũ lục giác…Công ty còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất theo mẫu yêu cầu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình, chu đáo:

⏰⏰⏰ Liên hệ : – – – !
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Hũ nhựa 500ml nắp nhựa đen đựng thực phẩm tươi, khô
Hũ nhựa 500ml nắp nhựa đựng thực phẩm tươi, khô

Bình luận