Nhựa Hoàng Minh là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa HDPE phục vụ ngành dược, mỹ phẩm  với thị trường tiêu thụ rộng lớn gồm HÀ NỘI, HƯNG YÊN,HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HÒA BÌNH, HÀ NAM, THÁI BÌNH, YÊN BÁI, LÀO CAI….) Ước tính hơn một phần ba số lượng chai HDPE đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ các nhà máy năng suất cao của công ty Hoàng Minh.

Sự thành công của chúng tôi bắt đầu từ việc chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị tiên tiến và nguồn nhân lực chuyên môn cao là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành nhựa, với bề dày thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất cung cấp các loại chai làm từ nhựa HDPE để tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Với Hoàng Minh, khách hàng luôn là trong tâm của mọi hoạt động. Mục tiêu của Hoàng Minh luôn mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng sự hài lòng khi hợp tác, cộng tác kinh doanh.

Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đối với khách hàng cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Nhựa Hoàng Minh

Mr: Phùng Tự Phát

Email: mrtuphat@gmail.com

 Điện thoại: 091.508.6898

Sản phẩm nổi bật:

Chai nhựa HDPE mp03 Chai nhựa HDPE mp08 Chai nhựa HDPE mp06 Chai nhựa HDPE mp11 Chai nhựa HDPE mp02 Chai nhựa HDPE mp10Chai nhựa HDPE mp05Chai nhựa HDPE mp01

Chai nhựa HDPE mp07Chai nhựa HDPE mp04

Bình luận (3)

 • Họ tên

  kim phụng mình cần làm chau đựng kẹo C cho bé. hingf dáng siêu nhân. Liên hệ theo số điienj thoại: 0904456789

  Trả lời7 năm trước

 • Họ tên

  Trần văn giang Bên Cty có chai nhựa trong 200ml ko ạ?? Em dùng đựng hàng mẫu nước giặt, rửa chén bát ạ .loại rẻ nhất ạ. Đt 0965065635

  Trả lời5 năm trước

  • Họ tên

   admin Bên mình có bạn nhé. Mẫu 250ml có nhiều kiểu dáng đẹp

   5 năm trước