Mô tả sản phẩm

Hũ nhựa PET 900ml là sản phẩm có dung tích phù hợp để đựng vừa đủ 500g viên mầm đậu nành. Ngoài ra, hũ còn được dùng đựng các sản phẩm thực phẩm tươi khô khác như bánh, kẹo, mứt, hoa quả sấy khô, trà hoa ngũ sắc, ruốc, muối vừng, khô gà, bò khô…Sản phẩm hũ nhựa của Công ty Nhựa Hoàng Minh sản xuất được phân phối rộng khắp cả nước, từ các tỉnh phía Bắc cho tới các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Với dây truyền sản xuất tự động, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm chúng tôi được đông đảo khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất lượng hũ luôn dày đẹp, sáng bóng hơn các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường mà giá cả cũng phù hợp hơn. Ngoài ra, khâu tư vấn bán hàng cho đến khâu vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng, kịp thời và đáp ứng được yêu cầu về số lượng lớn đối với khách hàng là các công ty lớn.

Hũ nhựa 900ml có các thông số kỹ thuật sau:

  • Nguyên liệu: Nhựa PET nguyên sinh
  • Đường kính: 90mm
  • Chiều cao: 144mm

Ngoài hũ nhựa 900ml, công ty còn có sẵn các mẫu hũ nhựa 250ml, hũ nhựa 500ml, hũ nhựa 600ml, hũ nhựa 700ml, hũ nhựa 750ml, hũ nhựa 1000ml, hũ nhựa 1200ml và hũ nhựa 1500ml.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế mẫu mới hoặc mua hàng có sẵn, vui lòng liên hệ:

Hotline: – – – !
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Website: https//nhuahoangminh.vn

Bình luận