Mô tả sản phẩm

Hũ nhựa PET 600ml nắp nhôm trắng, với chất liệu nhựa PET nguyên sinh, đảm bảo ATVSTP, cùng với trọng lượng lớn đảm bảo hũ dày đẹp, an toàn khi đựng thực phẩm bên trong. Chính vì vậy, hũ nhựa PET 600ml thường được dùng đựng các loại thực phẩm tươi như muối lạc, vừng, ruốc cá, ruốc thịt…Đồng thời, hũ cũng được sử dụng nhiều để đựng các sản phẩm sấy khô: Hạt macca, hạt điều, hạt dẻ, hạnh nhân hay hoa cúc khô, hoa hồng khô, hoa ngũ sắc…

Chúng tôi có sẵn hũ nhựa PET với đầy đủ dung tích: Từ 250ml, 500ml, 600ml, 700ml, 750ml, 900ml, 1000ml, 1200ml, 1500ml.

Công ty Nhựa Hoàng Minh – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa PET tại Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá hợp lý nhất. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi hiện đang được phân phối tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn đối tác sản xuất phù hợp – Hãy đến với Nhựa Hoàng Minh để được tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo.

Ngoài các sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu yêu cầu với số lượng từ bé đến lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

SĐT: – – – !
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Website: https//nhuahoangminh.vn
hũ nhựa PET 600ml nắp nhôm đựng bánh, mứt, kẹo, hoa quả sấy khô
Hũ nhựa nắp nhôm 600ml đựng bánh, mứt, kẹo

Bình luận