Hũ nhựa PET 250ml đựng ô mai

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Hũ nhựa PET 250ml đựng ô mai

Liên hệ

Công ty Nhựa Hoàng Minh - Sản xuất và cung câp các loại Hũ nhựa PET cao cấp với đa dạng dung tích đựng thực phẩm tươi, khô: Hũ đựng ô mai, hũ đựng bánh kẹo, hũ đựng ruốc, hũ đựng bột.

Mã sản phẩm: PET
Dung tích: 250ml
Hình dáng: Tròn lùn
Phí vận chuyển: Thỏa thuận

Chi tiết sản phẩm

Hũ nhựa PET 250ml là loại dung tích bé nhất trong dòng hũ nhựa nắp vặn đựng thực phẩm. Hũ thường được sử dụng để đựng các loại ô mai, muối chấm…hoặc các loại bột, cá loại hoa ngũ cốc…

Với nguyên liệu nhựa PET, có giấy CNATVSTP đảm bảo an toàn khi đựng thực phẩm, nên hũ còn được đựng các loại thực phẩm chế biến sẵn: Ruốc, mắm, cá rim, mực rim…

Nguyên liệu: Nhựa PET nguyên sinh

Đường kính: 90mm

Chiều cao: 62mm

Công ty Nhựa Hoàng Minh – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa được trang bị hệ thống dây truyền sản xuất tự động, áp dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao mà đảm bảo giá thành tốt.

Hiện nay, mặt hàng hũ nhựa đang được chúng tôi phân phối cho các công ty sản xuất thực phẩm, các đơn vị, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng thực phẩm tươi, khô ở khắp mọi miền tổ quốc với sản lượng lên tới vài trăm nghìn sản phẩm/ngày.

Ngoài các mặt hàng có sẵn, chúng tôi còn nhận tư vấn và sản xuất theo mẫu yêu cầu các sản phẩm nhựa, đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ: – – – để được tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá tốt nhất !

————————————————–
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Hũ nhựa PET 250ml đựng thực phẩm
hũ nhựa pet 250ml nắp nhôm vàng đựng hoa khô
Hũ nhựa PET 250ml nắp nhựa đen đựng ô mai, hoa sấy khô, hạt khô

Bình luận

Sản phẩm liên quan

0915 086 898
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook