Mô tả sản phẩm

Hũ nhựa 1200ml là sản phẩm hũ PET được sử dụng phổ biến trên thị trường để đựng các sản phẩm thực phẩm tươi cũng như khô cần được bảo quản tốt như là hoa quả sấy khô, hạt sấy khô, bánh, mứt, kẹo hay các loại bột cho tới các loại mắm, ruốc…

Hũ nhựa sản xuất bởi Công ty Nhựa Hoàng Minh luôn được khách hàng tin dùng và ủng hộ lâu dài là bởi chất lượng nhựa nguyên đảm bảo VSATTP, trọng lượng hũ luôn dày hơn các hũ cùng loại trên thị trường, đảm bảo vận chuyển xa không bị bóp méo. Thêm nữa là nắp nút chuẩn chỉnh không gây rò rỉ khi đựng sản phẩm lỏng.

Chúng tôi luôn được phổ biến tinh thần làm việc hết mình để phục vụ khách hàng yêu quý, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, từ khâu tư vấn cho tới khâu vận chuyển, nhân viên của Nhựa Hoàng Minh luôn đảm bảo sự tận tình, chu đáo. Cùng với đó là sự đi đầu trong việc đầu tư dây truyền sản xuất tự động, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất đi kèm giá thành cũng hợp lý nhất để giữ chân khách hàng.

Dòng hũ nhựa PET có đầy đủ dung tích từ 250ml, 500ml, 600ml, 700ml, 800ml, 900ml, 1000ml, 1200ml, 1500ml. Ngoài hũ nắp vặn, chúng tôi còn có hũ viền mí với đầy đủ dung tích từ 250ml cho tới 1000ml.

Sản phẩm hũ nhựa chỉ là 1 trong vô số các mặt hàng đang được sản xuất và cung cấp bởi Nhựa Hoàng Minh. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

SĐT:0915.086.898
Address: Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
hũ nhựa PET 1200ml
hũ pet 1200ml nắp nhựa nâu đựng bánh, kẹo, mứt

Bình luận