HŨ VIỀN MÍ – Hũ nhựa PET cao cấp đựng thực phẩm: Bánh, kẹo, mứt, các loại hạt, trái cây sấy khô, hoa ngũ cốc, khô gà, bò khô, các loại bột

17 Tháng Sáu, 2022

Bên cạnh HŨ NHỰA PET NẮP VẶN đang được dùng phổ biến trên thị trường, thì HŨ VIỀN MÍ ( hũ nắp nhôm xé) được đánh giá là dòng sản phẩm hũ nhựa cao cấp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Cũng được sản xuất từ nhựa PET nguyên sinh đã được kiểm định an toàn khi sử dụng đựng thực phẩm. Vơi đa dạng các dung tích, sản phẩm phù hợp để dùng đựng các loại đồ ăn vặt như bánh, kẹo, mứt, các loại hạt, trái cây sấy khô, hoa ngũ cốc, khô gà, bò khô, các loại bột… cho tới thực phẩm tươi như ruốc, muối lạc vừng, mực rim, mắm nêm….

Với đặc điểm bề mặt nhẵn bóng, trong suốt vừa giúp khách hàng nhìn và lựa chọn thực phẩm chứa đựng bên trong một cách dễ dàng, vừa giúp tăng sự kích thích ánh nhìn của người dùng vào sự ngon lành, màu sắc bắt mắt từ thức ăn vặt đó. Đi kèm là thiết kế nắp nhôm kim loại được cán mỏng, nắp đậy cực kỳ kín kẽ sau khi dùng máy viền mí, giúp làm tăng khả năng bảo quản thực phẩm, chống thấm khí từ môi trường bên ngoài vô cùng hiệu quả. Phủ bên ngoài là 1 nắp nhựa mỏng trong suốt, giúp tăng thêm sự tinh tế cho sản phẩm.

Hũ viền mí với thiết kế tròn cao rất sang trọng và dễ sử dụng nên là sản phẩm bao bì được đóng gói cao cấp được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thực phẩm ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với sự tiện dụng, đơn giản nhưng khả năng bảo quản thực phẩm vượt trội, hũ viền mí được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất thực phẩm nói chung và các loại đồ ăn chế biến sẵn nói riêng

Công ty Nhựa Hoàng Minh sản xuất và phân phối trực tiếp hũ viền mí với các dung tích từ 250ml, 400ml, 500ml, 800ml, 1000ml đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dây truyền sản xuất tự động, chúng tôi tự tin đáp ứng được số lượng lớn cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm dày đẹp đồng đều, giá thành sản xuất rẻ nhất thị trường.

Vận chuyển khắp các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên trực tiếp của Công ty, dảm bảo nhanh nhất và bảo quản sản phẩm tốt nhất, không lo bóp méo khi vận chuyển xa.

Để được hỗ trợ tận tình, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số: 0915086898 – 0989790369 – 0965596964 – 0962778466
Địa chỉ mua hàng:
🏣 Address |  Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hũ nhựa viền mí đựng bánh, mứt, kẹo, hạt sấy khô

Hũ nhựa nắp nhôm xé đựng thực phẩm

 

Bình luận