Chai nhựa vuông 500ml đựng hóa chất

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Chai nhựa vuông 500ml đựng hóa chất

Liên hệ

Chai nhựa vuông 500ml đựng hóa chất: Chai đựng phân bón, phân vi sinh, chế phẩm sinh học

Mã sản phẩm: HDPE
Dung tích: 500ml
Hình dáng: Vuông
Phí vận chuyển: Thỏa thuận

Chi tiết sản phẩm

Chai nhựa vuông 500ml là sản phẩm mới của Công ty Nhựa Hoàng Minh. Khác với các thiết kế chai tròn hay vuông cổ điển được bán đại trà trên thị trường. Mẫu chai vuông mới có thiết kế lạ mắt với 4 cạnh vát tròn phía trên gần cổ chai đem lại một diện mạo mới, vẻ đẹp mới cho dòng sản phẩm chai nhựa đựng hóa chất.

Như chúng ta đã biết, trong các loại hạt nhựa nguyên sinh thì HDPE mà một trong những hạt có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể là đặc tính bền, dẻo, dễ dàng tạo hình sản phẩm, chịu nhiệt tốt (từ -40 đến 90oC), chống ẩm hiệu quả và kháng hóa tốt (không gây ra các phản ứng phụ khi tiếp xúc với hóa chất). Chính vì khả năng chịu được sự phá hủy của các dung dịch chất lỏng như axit đậm đặc, kiềm hay muối, mà nhựa HDPE được ứng dụng làm chai nhựa dùng đựng các loại hóa chất.

Với dây truyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Công ty Nhựa Hoàng Minh mang tới khách hàng những sản phẩm chai nhựa, can nhựa, lọ nhựa HDPE dày, bề mặt nhẵn mịn không bavia…giúp khách hàng dễ dàng dán thêm decal tạo nên diện mạo đẹp cho sản phẩm của mình.

Thông tin chi tiết:

  • Tên sản phẩm: Chai nhựa vuông 500ml đựng hóa chất
  • Dung tích chứa: 500ml
  • Kích thước: 105 X 214 mm
  • Màu thân: Trắng
  • Màu nắp: Trắng, có garanti bảo hiểm
  • Màu sắc của thân và nắp có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

Tại Nhựa Hoàng Minh, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất số lượng từ nhỏ đến lớn cho các khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

—————————————
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Bình luận

Sản phẩm liên quan

0915 086 898
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook