Chai nhựa 500ml đựng hóa chất: Dầu gội, nước tẩy rửa

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Chai nhựa 500ml đựng hóa chất: Dầu gội, nước tẩy rửa

Liên hệ

Chai nhựa 500ml trắng đựng hóa chất: Chai đựng dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay, nước lau sàn

Mã sản phẩm: HDPE
Dung tích: 500ml
Hình dáng: Tròn cao
Phí vận chuyển: Thỏa thuận

Chi tiết sản phẩm

Công ty Nhựa Hoàng Minh – Là một công ty có truyền thống về sản xuất các sản phẩm nhựa – đặc biệt chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực nhựa HDPE. Với việc đầu tư nhà xưởng cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chai nhựa hdpe  là một lọai nhựa an  toàn và cực kì bền bỉ khi chứa đựng các loại hóa chất, nông dược khác nhau. Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường, sản phẩm không bị cơ lý hóa, lão hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Chính vì nhựa hdpe sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt hơn xa những loại nhựa khác, nên được ứng dụng để sản xuất ra chai nhựa dùng trong các ngành nông dược, hóa chất tẩy rửa: Như chai đựng phân bón, chai đựng phân vi sinh, chai đựng nước giặt, nước xả, nước lau nhà…

Các sản phẩm chai nhựa 100ml, chai nhựa 250ml, chai nhựa 500ml, chai nhựa 1000ml với đa dạng mẫu mã luôn có sẵn hàng SLL tại kho Công ty.

Mẫu chai nhựa 500ml tròn đựng hóa chất – là một mẫu mới với thiết kế đặc biệt hội tụ đầy đủ các yêu cầu, mang tới 1 sản phẩm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Chai tròn dài, cổ vát, có thể đi kèm vòi ấn hoặc vòi phun sương.

Thông số kỹ thuật:

  • Chiều cao: 185mm
  • Đường kính: 67mm

Ngoài những thiết kế có sẵn, kiểu dáng có sẵn, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những mẫu mã mới theo yêu cầu, đảm bảo bản quyền thương hiệu của quý khách.

Công ty Nhựa Hoàng Minh xin cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ là đối tác của Công ty và hy vọng nhận được sự yêu mến để tạo cho chúng tôi một cơ hội hợp tác.

⏰⏰ Liên hệ : – – – !
———————————————-
Address | Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Website: https//nhuahoangminh.vn

Bình luận

Sản phẩm liên quan

0915 086 898
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook