Chai nhựa đựng trà sữa, nước ép trái cây, nước detox – Kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, giá rẻ

14 Tháng Tư, 2023

Mùa hè tới, dòng chai nhựa đựng trà sữa, nước ép trái cây, nước detox, chè dưỡng nhan…lại được sử dụng nhiều đáp ứng giải nhiệt cơn khát cũng như là giúp cho công cuộc làm đẹp, nâng cao sức khỏe.

Công ty Nhựa Hoàng Minh luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng mới của các kiểu dáng chai nhựa để đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi có các mẫu chai vuông, tròn cổ điển, chai tam giác, bóng đèn, béo ú cho tới các chai miệng rộng vuông, tròn, vuông vát hay béo lùn để đựng nước detox, chè dưỡng nhan. Dòng chai dẹp độc lạ cũng được chúng tôi SX với mẫu chai vuông 8 canh hay vai bầu.Dung tích chai đa dạng từ 100ml cho tới 1000ml đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Nhựa Hoàng Minh, dòng chai nhựa thực phẩm được sản xuất từ nhựa PET nguyên sinh, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp quy, chứng nhận ATTP, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng đựng đồ ăn, thức uống.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tự động, đảm bảo chất lượng cao đồng đều, chai dày đẹp, độ sáng bóng tựa như thủy tinh. Đây cũng chính là lý do mặt hàng bao bì nhựa được dùng để thay thế bao bì thủy tình trong thời gian gần đây, vì vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại đảm bảo hàng vận chuyển xa không lo va đạp bể, vỡ… và giá thành tốt hơn nhiều.

Đi kèm chai nhựa là nắp nút với đa dạng chủng loại như nắp nhôm, nắp nhựa. Đa dạng màu sắc đen, trắng, vàng, xanh, đỏ…

Công ty Nhựa Hoàng Minh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho tới chất lượng phục vụ. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Liên hệ điện thoại/Zalo: 0915 086 898 – 0989 790 369 – 0968 896 964 – 0962 778 466 !
 Address: Xưởng sản xuất – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
 Sài Gòn: Đối diện 26 Trương Thị Ngào – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chai tròn 330ml đựng trà sữa

Chai béo lùn 400ml miệng rộng

chai vuông dẹp 330ml đựng trà sữa, nước ép trái cây

Chai miệng rộng đựng nước detox, nước ép trái cây

Bình luận