Mô tả sản phẩm

Chai nhựa đựng bia màu xám là sản phẩm đang được săn tìm nhiều nhất trong dòng chai nhựa đựng BIA. Chai có dung tích 1000ml và mục đích sử dụng đựng bia giúp giải nhiệt những cơn nắng nóng của mùa hè oi bức.

Cùng với chai nhựa trắng trong 1000ml và chai nhựa trong 800ml, chai nhựa màu xám được khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất bia tin dùng bởi chất lượng cũng như mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng dù là khó tính nhất:

Với nguyên liệu nhựa PET nguyên sinh, chai dày đẹp, sáng bóng đi kèm nắp nút với garanti chắc chắn, đảm bảo khi vận chuyển xa không lo vỡ hay rò rỉ.

Công ty Nhựa Hoàng Minh, với dây truyền sản xuất tự động, đáp ứng được nhu cầu về số lượng lớn của khách hàng là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp lớn. Đi kèm với sản lượng lớn còn là giá thành cũng tốt hơn và chất lượng tốt, đồng đều.

Đến với chúng tôi, khách hàng còn được trải nghiệm từ khâu tư vấn, bán hàng đến vận chuyển và hậu mãi với thái độ nhân viên thân thiện với châm ngôn “khách hàng là thượng đế”.

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ để đặt hàng nhanh nhất : – – – – .

——————————————-
Address | ̛̛̉ ̉ ̂́ – Km số 1, đường Phan Trọng Tuệ, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Bình luận